KHỎE KHOẮN MỖI TUẦN CÙNG KID TOWN

Nhằm tạo môi trường vận động an toàn cho các bé, Kid Town đã hợp tác với GymKid để mang đến chương trình giáo dục thể chất theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho lứa tuổi Mầm Non. Giờ học được giảng dạy bằng 100% tiếng Anh, tạo môi trường giúp bé phát triển toàn diện về NGÔN NGỮ, THỂ CHẤT, TRÍ TUỆ và NHÂN CÁCH!

THỂ DỤC

Vận động thể chất giúp phát triển chiều cao, hệ cơ xương và trang bị cho bé kỹ năng vận động an toàn.

BƠI LỘI

Động tác bơi lội liên tục giúp bé trở nên năng động, nhanh nhẹn, linh hoạt hơn.

THỎA SỨC 'XẢ NĂNG LƯỢNG' VUI LẮM BA MẸ ƠI!

Mỗi lần ở nhà con chạy nhảy, ba mẹ đều lo ngay ngáy. Còn ở Kid Town, con được thoải mái vận động trong vùng an toàn rộng nhất có thể!

KHỞI ĐỘNG

Xoay cơ thể nhẹ nhàng theo nhạc để các cơ giãn ra xíu nào!

3 MÔN PHỐI HỢP

Con đang rèn luyện sự nhanh nhẹn, dẻo dai và khéo léo nha!

NGHỈ XẢ HƠI

Thư giãn cơ thể bằng các tư thế Yoga đơn giản, điều hòa hơi thở.

KHOẢNH KHẮC BÉ YÊU

Kiếm trường cho con dưới 18 tháng tuổi rất vất vả. Vì bé còn nhỏ, khóc nhiều, chưa tự lập được. Thật may các cô, các thầy ở Kid Town đã chăm sóc và dạy bảo bé rất tốt. Sau 3 tháng học ở đây thôi mà bé thay đổi rõ rệt, cám ơn thầy cô rất nhiều!
Chị Trúc

Phụ huynh bé Minh An

Sau 3 tháng học tại Kid Town, mình thấy bé thay đổi rõ rệt. Không còn mè nheo khi đến lớp, tới giờ ăn cũng tự giác xúc ăn, đôi khi còn phụ mẹ nhặt rau nữa. Cám ơn các thầy cô đã tận tình chăm sóc bé Cherry mỗi ngày.
Chị Linh

Phụ huynh bé Cherry

Các thầy cô ở Kid Town rất dễ thường và nhiệt tình. Cơ sở vật chất tốt, có nhiều hoạt động cho bé học - chơi - vận động - bơi lội mỗi ngày. Bé nhà mình rất thích, nhiều hôm đến đón còn không chịu về cơ. Cám ơn các thầy cô trường mình nhiều ạ.
CHỊ HÀ

Phụ huynh bé Hà Chi